Câu chuyện thương hiệu > Một đội ngũ - một tấm lòng

Sự đoàn kết của một cộng đồng, một tập thể vì lợi ích chung luôn được công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất Kinh doanh Tổng hợp Đông Á chúng tôi đặt ở vị trí hàng đầu trong những đức tính cần phải xây dựng vững chắc có ở đội ngũ lao động – từ ban lãnh đạo đến các anh chị em công nhân. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lấy sự đoàn kết làm cơ sở để phát triển công ty từng ngày, cùng chung tay tăng gia sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Lợi ích chung mà chúng tôi muốn hướng đến chính là sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng với sản phẩm “Kẹo dừa Bến Tre”. Vì chúng tôi hiểu rằng: cảm nhận tích cực của khách hàng chính là nhân tố quyết định để xây dựng vững chắc một thương hiệu. Công ty luôn chú trọng về chuyên môn hóa, chia ra từng khâu sản xuất riêng biệt để có được hiệu quả tốt, sự gắn kết giữa các khâu để tạo thành một chuỗi thống nhất luôn được chúng tôi quan tâm, củng cố và nâng cao. Có như thế thì chất lượng “Kẹo dừa Bến Tre” mới có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.

Đội ngũ của công ty Đông Á luôn nhắc nhở nhau về trách nhiệm sứ mệnh công việc của mình. Từ khi nhận thức được tiềm năng to lớn của dừa mang lại, những người sáng lập ra công ty đã khẳng định một giá trị cốt lõi là “Tín- nhân- tâm”, xem đó là tiên quyết trước khi bắt tay vào công việc sản xuất kẹo dừa, với sứ mệnh quảng bá đặc điểm tinh túy của vùng miền và mang chất lượng kẹo dừa ngon nhất đến với thị trường trong nước và ngoài nước. Đây cũng được xem là kim chỉ nam để đội ngũ lao động của công ty chúng tôi cùng đồng lòng hăng say làm việc,tạo được uy tín cho thương hiệu “Kẹo dừa Bến Tre”.

Chính sự xem trọng về tinh thần đoàn kết và thống nhất một lòng vì sự tin yêu của khách hàng, toàn thể lao động ở công ty Đông Á đã làm việc một cách tích cực, gặt hái được những thành công nhất định, tạo ra nhiều mốc son chói lọi trong từng giai đoạn phát triển, đáp lại tình cảm của người tiêu dùng đã dành cho “Kẹo dừa Bến Tre”, và đó cũng chính là động lực, để giúp chúng tôi càng làm việc hết mình để phát triển hơn nữa, xây dựng “Kẹo dừa Bến Tre” thành một thương hiệu vững mạnh trong tâm trí của khách hàng.

Bình luận

Blog mới nhất

Ảnh mới nhất

Viên kẹo Dừa kỷ lục Việt Nam
Lễ hội Dừa 2009
Lãnh bằng khen, cúp và các giải thưởng
Hoạt động hợp tác, kết nối với các tổ chức, phái đoàn trong và ngoài nước
Festival Dừa 2012
Nhà máy, Kho hàng