Blog

 • “Phía sau thương hiệu "Kẹo Dừa Bến Tre" là cả một tấm lòng nhân ái bao dung…”

  Có rất nhiều người biết đến quê hương xứ dừa qua thương hiệu “Kẹo Dừa Bến Tre”, một thương hiệu không cần ai minh chứng hay bầu chọn. Bởi đó chính là hình ảnh mà bất cứ ai cũng nghĩ đến mỗi khi nhắc đến Bến Tre.
 • Đặc sản Kẹo dừa Bến Tre – Thắm đượm hương vị của lòng hiếu khách.

  Bến Tre là vùng đất được mệnh danh là xứ sở của dừa, dừa được trồng ở đây đặc biệt có sự phát triển rất phi thường, mang trong mình hương vị thơm ngon trội hơn dừa ở những nơi khác, đây cũng là một lợi thế cạnh tranh để có thể phát triển sản phẩm kẹo dừa Bến Tre đến với mọi miền đất nước, và nâng tầm hơn nữa là quảng bá hương vị quê hương ra quốc tế.
 • Cốt lõi từ tinh hoa, đặc sản của xứ dừa Bến Tre

  Với Kẹo dừa Bến Tre, nguyên liệu đầu vào tưởng chừng khá đơn giản, chỉ là cơm dừa trắng và mạch nha, nhưng thật ra, khâu tuyển chọn cần phải có kinh nghiệm, kỹ lưỡng, vì đây là hai thành phần cốt yếu của viên kẹo, quyết định toàn bộ vị ngon đặc trưng sản phẩm.
 • Nhân lực – Nguồn tài nguyên vô cùng quí giá

  Bất cứ doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất nào, ở bất kỳ đâu, cũng phải cần có một lực lượng lao động để có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản là duy trì được bộ máy sản xuất và nâng tầm phát triển năng lực của công ty, doanh nghiệp mình. Hơn nữa, nguồn nhân lực còn chính là một trong những yếu tố cốt yếu quyết định nên sự sống còn của nhà sản xuất kinh doanh.
 • Đôi nét về bà già đeo kính - Người sáng lập ra thương hiệu “Kẹo dừa Bến Tre”

  Khi vừa đặt chân đến nơi được mệnh danh là thủ phủ của dừa- vùng đất sông nước Bến Tre, khách vãng lai dễ dàng bắt gặp ven hai bên đường, các bảng hiệu lớn nhỏ quảng cáo đặc sản “Kẹo dừa Bến Tre”, điểm đặc biệt rất giống nhau là một tấm hình chân dung của một người phụ nữ đeo kính trông rất hiền từ và giản dị. Vâng, đó chính là người đã sáng lập ra thương hiệu “Kẹo dừa Bến Tre” khá nổi tiếng trên thị trường, bà Phạm Thị Tỏ, người ta thường gọi bà là bà Hai Tỏ hay với một cái tên khác, rất gần gũi và thân thương là Bà già đeo kính.

Blog mới nhất

Ảnh mới nhất

Viên kẹo Dừa kỷ lục Việt Nam
Lễ hội Dừa 2009
Lãnh bằng khen, cúp và các giải thưởng
Hoạt động hợp tác, kết nối với các tổ chức, phái đoàn trong và ngoài nước
Festival Dừa 2012
Nhà máy, Kho hàng