Blog > Nhân lực – Nguồn tài nguyên vô cùng quí giá

Bất cứ doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất nào, ở bất kỳ đâu, cũng phải cần có một lực lượng lao động để có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản là duy trì được bộ máy sản xuất và nâng tầm phát triển năng lực của công ty, doanh nghiệp mình. Hơn nữa, nguồn nhân lực còn chính là một trong những yếu tố cốt yếu quyết định nên sự sống còn của nhà sản xuất kinh doanh.

Chính vì lẽ đó, công ty Đông Á chúng tôi, luôn hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ anh chị em công nhân với tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi công ty mình, chúng tôi luôn đề cao công sức lao động của họ qua từng sản phẩm làm ra, đó không chỉ đơn thuần là hương vị ngon ngọt của kẹo dừa Bến Tre tự nhiên nữa, mà nó còn chứa trong đó sự siêng năng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó đậm chất người dân miền Tây.

Để cho ra đời từng viên kẹo dừa Bến Tre hoàn hảo, các khâu sản xuất trong qui trình phải được kết nối một cách khéo léo mà nhân tố chủ chốt để thực hiện công việc này là hơn 1000 anh chị em công nhân cùng sống, cùng làm việc dưới mái chung thứ hai của họ là công ty Đông Á. Nắm bắt được vai trò của lực lượng lao động, công ty Đông Á luôn đáp lại bằng những tình cảm chân thành nhất, sao cho xứng đáng với những gì anh chị em đã bỏ công sức ra với nghề.

Ngoài lương bổng, công ty chúng tôi còn phải có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sức khỏe, khám định kỳ cho nhân công, thêm vào đó, tổ chức du lịch, dã ngoại vào những dịp cuối tuần, lễ Tết, giúp họ thư giãn, tận hưởng được cuộc sống, quên đi những muộn phiền, lo toan trong cuộc sống. Công ty luôn đảm bảo đầy đủ sức khỏe và tinh thần cho người lao động – điều kiện cần trong hợp đồng lao động giữa công ty và nhân công.

Chấm công và khen thưởng luôn là động lực thúc đẩy sự hăng hái làm việc nhiệt tình cho anh chị em, thường xuyên khuyến khích, động viên, thăm hỏi về cuộc sống, gia đình của họ để có thể biết được hoàn cảnh, giúp đỡ trong những lúc khó khăn, hỗ trợ giúp họ an tâm để lao động sản xuất.

Công ty Đông Á chúng tôi luôn quan niệm rằng: công nhân là những tế bào của doanh nghiệp, chỉ khi công nhân mạnh thì doanh nghiệp mới mạnh, và công nhân chính là nguồn sống cho doanh nghiệp có thể vững chắc và phát triển.

Bình luận

Blog mới nhất

Ảnh mới nhất

Viên kẹo Dừa kỷ lục Việt Nam
Lễ hội Dừa 2009
Lãnh bằng khen, cúp và các giải thưởng
Hoạt động hợp tác, kết nối với các tổ chức, phái đoàn trong và ngoài nước
Festival Dừa 2012
Nhà máy, Kho hàng