Giới thiệu

Bến Tre nổi tiếng với các sản phẩm được làm từ dừa, đặc biệt phải kể đến là kẹo dừa. Với vị ngọt ngào từ mạch nha quyện với nước cốt béo ngậy từ những trái dừa ngon nhất đã làm ra từng viên kẹo chất lượng tuyệt vời, mang tinh túy của vùng đất miền Tây sông nước và tấm lòng hiếu khách, thân thiện mà con người nơi đây muốn gửi đến quí khách hàng.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Kinh doanh Tổng hợp Đông Á chúng tôi đã từ lâu nhận thức được tiềm năng to lớn từ dừa mang lại, như một sứ mệnh phải làm ra sản phẩm kẹo dừa với chất lượng tuyêt hảo để quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người Bến Tre chân chất, hiền hòa, mến khách.

Và câu chuyện giành lại thành công thương hiệu “Kẹo dừa Bến Tre” từ Trung Quốc của “Bà già đeo kính”- Bà Phạm Thị Tỏ, giám đốc công ty ở những năm đầu tiên mới thành lập cũng đã khẳng định sự uy tín, trách nhiệm với nghề của công ty chúng tôi.

Được thành lập năm 1976 đến nay, hơn 35 năm phát triển và đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất, chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kẹo dừa của Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung. Từ những năm mới thành lập chỉ với 50 công nhân, hiện nay, qui mô công ty đã lên đến hơn 1000 công nhân, sản phẩm được phân phối cho hơn 200 đại lý bán kẹo ở khắp các tỉnh thành trong nước, xuất khẩu đi nhiều nước: Cuba, Trung Quốc, Campuchia, Đài Loan…, góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu của quốc gia. Bên cạnh đó, bằng khen của Chính phủ, địa phương, huy chương từ những cuộc triển lãm quốc tế, các chứng nhận của những tổ chức kiểm định chất lượng có uy tín trong và ngoài nước như là động lực để thúc đẩy chúng tôi càng phấn đấu để có kết quả tốt, tạo được niềm tin yêu hơn nữa từ phía khách hàng.

Với phương châm luôn tạo uy tín về chất lượng của sản phẩm, nguyên liệu chế biến đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon và tinh khiết, hơn nữa, chúng tôi không ngừng cải tiến về kỹ thuật công nghệ, vừa cho được năng suất cao, vừa đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, và không nguy hại đến môi trường.

Mục tiêu phát triển lâu dài của công ty là sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất kẹo dừa để xuất khẩu và đáp ứng cho thị trường nội địa, cam kết về chất lượng, phấn đấu mang “Kẹo dừa Bến Tre” trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất kẹo dừa ở Việt Nam và đạt được nhiều thành công trên thị trường quốc tế.

Blog mới nhất

Ảnh mới nhất

Viên kẹo Dừa kỷ lục Việt Nam
Lễ hội Dừa 2009
Lãnh bằng khen, cúp và các giải thưởng
Hoạt động hợp tác, kết nối với các tổ chức, phái đoàn trong và ngoài nước
Festival Dừa 2012
Nhà máy, Kho hàng